675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

BỘT SIÊU THỰC PHẨM XANH NƯỚC ÉP HỮU CƠ GARDEN OF LIFE PERFECT FOOD GREEN SUPERFOOD

|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Raw Organic Perfect food là Siêu thực phẩm xanh thuần chay duy nhất được chứng nhận kép, nghĩa là nó vừa được chứng nhận USDA Organic và Non-GMO Project Verified.

Nó chứa đầy năng lượng của 40 loại rau xanh, rau mầm và nước ép rau hữu cơ, đậm đặc chất dinh dưỡng để cung cấp năng lượng thô mà bạn cần mỗi ngày. Cỏ hữu cơ được ép và sấy khô ở nhiệt độ lạnh ngay tại trang trại trong một giờ thu hoạch, khóa chất dinh dưỡng tập trung mà mọi người tìm kiếm trong một chất bổ sung rau xanh.

Nắm bắt sức mạnh của mặt trời với Raw Organic Perfect food. Raw Organic Perfect food cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà cơ thể bạn khao khát để hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, thải độc, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, ổn định lượng đường trong máu và tằng cường quá trình trao đổi chất. 

Raw Organic Perfect food là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nguyên chất, hữu cơ, cung cấp chất diệp lục tự nhiên, chất chống oxy hóa, enzyme, axit amin, axit béo thiết yếu và hàng chục chất dinh dưỡng thực vật. Bùng nổ với prebiotic, men vi sinh và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng, Raw Organic Perfect food là cách thuận tiện, ngon miệng để bạn có được nước ép rau mỗi ngày.

Những lợi ích Raw Organic Perfect food mang lại:

  • Rau ép tươi—đậm đặc gấp 6 lần so với bột cỏ nguyên lá.
  • 40 loại rau xanh, rau mầm và rau giàu dinh dưỡng.
  • Năng lượng tự nhiên, thải độc lành mạnh và cân bằng độ kiềm.
  • Giúp đốt mỡ tốt hơn

Thành phần: 

Cách dùng: Pha 1 muỗng bột với 240ml nước, nước trái cây bạn ưa thích.

Phản hồi khách đã dùng Raw Organic Perfect food: 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: