675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

BỘT MYLK LATTÉ ORGANIKA TỪ DỪA KHÔNG CAFEIN

|

Mã sản phẩm: CA1843

Xuất xứ: Made in Canada Thương hiệu: Organika Quy cách: Hũ 110h/200g Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.   Pink Mylk Latté Adaptogen Mylk Latté Pumpkin Spice...

Xuất xứ: Made in Canada

Thương hiệu: Organika

Quy cách: Hũ 110h/200g

Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

  Pink Mylk Latté Adaptogen Mylk Latté Pumpkin Spice Mylk Latté
Khối lượng 110g 200g 200g
Giới thiệu Được làm từ nước cốt dừa, củ dền và thanh long, Pink Mylk Latté của Organika chứa một lượng chất chống oxy hóa mạnh mẽ với sự pha trộn thú vị của các loại gia vị, bao gồm nấm ashwaganda và bạch đậu khấu.  Với sự pha trộn tuyệt vời giữa nấm hữu cơ và các loại thảo mộc truyền thống ở Ayurveda giúp tăng cường năng lượng và chống lại căng thẳng. 100% có nguồn gốc thực vật và không chứa caffeine, với chất xơ prebiotic trong mỗi khẩu phần, Adaptogen Mylk Latté là một thức uống tuyệt vời dành cho bạn. Pumpkin Spice Mylk Latté là sự pha trộn thú vị của nước cốt dừa, bí ngô hữu cơ, gia vị và maca cải thiện tâm trạng chắc chắn sẽ giúp bạn ấm lòng! 100% có nguồn gốc thực vật và không chứa GMO, Pumpkin Spice Mylk Latté sẽ là một thức uống tuyệt vời của thời điểm cuối năm.
Công dụng   - Cung cấp chất xơ với 1g mỗi khẩu phần
  - Tạo năng lương cho buổi xế của bạn.
  - Giúp khôi phục sau khi tập luyện
  - Khởi động buổi sáng với thức uống không caffein.
  - Tăng cường năng lượng không chứa caffein
  - Cung cấp 3,6g adaptogen hữu cơ mỗi khẩu phần
  - Cung cấp chất xơ probiotics với 2g chất xơ trong mỗi khẩu phần
  - Cải thiện tâm trạng
  - Cân bằng hormone
  - Nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa
  - Được làm bằng bí ngô hữu cơ.
Thành phần Bột nước cốt dừa, chất xơ Prebiotic (isomalto-oligosaccharides từ tinh bột sắn), Bột thanh long (pitaya hồng), Đường thốt nốt, Bột củ cải đường, Bột rễ cây Ashwagandha, Bột hạt bạch đậu khấu, Bột vỏ quế, Bột rễ gừng, Muối hồng Himalaya, Bột tiêu đen. Bột nước cốt dừa, Bột maca hồ hóa hữu cơ, Chất xơ Prebiotic (90% isomalto-oligosaccharide), Hỗn hợp thích ứng hữu cơ (bột nấm linh chi hữu cơ, bột nấm hầu thủ hữu cơ, bột rễ cây tần bì hữu cơ), Đường cọ dừa, Bột bạch đậu khấu, Bột quế, Muối hồng Himalaya, tiêu đen Bột nước cốt dừa, Bột bí đỏ hữu cơ, Chất xơ Prebiotic (90% isomalto-oligosaccharide), Đường cọ dừa, Hỗn hợp gia vị bánh bí ngô, Muối hồng Himalaya, Bột củ gừng, Bột hạt bạch đậu khấu, Bột maca hồ hóa hữu cơ, Hạt tiêu đen.
Cách dùng Trộn 2 muỗng cà phê(6 g) Pink Mylk Latte vào 150 ml sữa ấm có nguồn gốc thực vật yêu thích của bạn hoặc thêm vào sinh tố, đồ lắc và bánh nướng. Trộn 4 muỗng cà phê(~12,5 g) Adaptogen Mylk Latte vào 150 ml sữa ấm có nguồn gốc thực vật yêu thích của bạn hoặc thêm vào sinh tố, đồ lắc và bánh nướng. Pha 4 muỗng cà phê (~12g) vào 150 ml nước nóng, sữa hoặc đồ uống không sữa yêu thích của bạnhoặc bột yến mạch, làm bánh.

Đặc biệt KHÔNG chứa: Sữa, trứng, chất bảo quản nhân tạo, màu sắc, chất làm ngọt nhân tạo, men, lúa mì, ngô, hoặc gluten.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: