675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

BỔ SUNG DHA CHO PHỤ NỮ MANG THAI OCEANS MOM GARDEN OF LIFE

480.000₫ -580.000₫
|

Mã sản phẩm: USA0901

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 30 viên nang Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 30 viên nang

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Oceans MOM Prenatal DHA được sản xuất với hỗn hợp dầu cá giàu DHA được chưng cất siêu tinh khiết. Sản phẩm dành cho các bà mẹ mang thai và cho con bú, chỉ cần một viên nang mềm mỗi ngày đã cung cấp 365mg omega-3, 350mg DHA và 15mg EPA, với hương dâu hấp dẫn.

DHA là viết tắt của từ Docosa Hexaenoic Acid, là một loại acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega 3, ngoài ra thuộc nhóm này còn có các tiền tố DHA, đó là Acid béo alpha-linolenic. DHA thuộc loại acid béo không no cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được nên phải đưa vào từ nguồn thực phẩm. 

DHA cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, DHA có nồng độ cao tại các tổ chức thần kinh như võng mạc mắt và não.

Với trẻ nhỏ, nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển của cơ thể thì sẽ có chỉ số IQ thấp. Theo một nghiên cứu, những trẻ có được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA thường có chỉ số IQ cao hơn 8.3 điểm so với những trẻ bị thiếu DHA.

Phụ nữ mang thai và cho con bú có nhu cầu cao và làm cạn kiệt nguồn dự trữ DHA của cơ thể. DHA đặc biệt quan trọng trong ba tháng cuối của thai kỳ và những tháng đầu đời của trẻ sơ sinh. 

Công dụng Oceans MOM Prenatal DHA Omega-3 350 mg:

  • Giúp hỗ trợ não, mắt và hệ thần kinh trong quá trình phát triển của trẻ sơ sinh
  • Thúc đẩy tâm trạng tích cực và sức khỏe tình cảm cho các bà mẹ.
  • Tăng cường chất lượng sữa mẹ.
  • Oceans MOM Prenatal DHA — hơn 100% mức DHA khuyến nghị (350mg) cho phụ nữ mang thai và cho con bú cũng như cho sự phát triển khỏe mạnh của con bạn.

Thành phần:

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn uống 1 viên mỗi ngày.

- Tốt nhất nên uống sau khi ăn.

- Không dành cho trẻ em.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: