675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Xà phòng bùn khoáng Biển Chết – Pure Dead Sea Mud – Elóre Naturals – 2 x 100gr

|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Made in Canada Thương hiệu: Elóre Naturals ...

Xuất xứ: Made in Canada

Thương hiệu: Elóre Naturals

Quy cách: Bánh 100gr

Mua hộp 2 bánh: 370k/hộp

Elóre Naturals mang đến sản phẩm 100% bùn khoáng, không có chất phụ gia hoặc hóa chất. Đây là sản phẩm được điều chế từ Biển Chết và là sản phẩm sạch nhất mà bạn tìm thấy ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu: Xà phòng bùn khoáng Biển Chết Elóre Naturals có tác dụng tẩy tế bào chết và làm sạch da bình thường hoặc da nhờn, giúp da trông mịn màng, rạng ngời và khỏe mạnh. Bùn Biển Chết cung cấp 26 chất khoáng cho da bao gồm silica, canxi, magiê, kali và natri.

Công dụng:

- Tẩy tế bào chết và làm sạch da

- Cung cấp các chất khoáng trực tiếp cho da: lưu huỳnh - giúp vô hiệu hóa độc tố trong da, điều hòa hoạt động của các tế bào, kẽm - điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn, sắt - đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tại lớp da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

- Làm cho làn da trở nên trắng mịn, mềm mại.

- Có tính chất kháng khuẩn và chống nấm.

Thành phần:

Natri Palmate, Sodium Cocoate,

Natri Palm Kernelate, Maris Limus (Bùn Biển Chết), Aqua (Nước), Glycerin, Natri clorua (Muối),

Pentetodium Pentetat, Tetrasodium Etidronate.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

----------------------------------------

Về bùn khoáng Biển Chết:

Bùn Biển Chết vốn là sản vật vô cùng quý giá của đất nước Isarel có được từ Biển Chết. Hàng năm có hàng nghìn du khách tìm đến đây để tận hưởng cảm giác được chăm sóc da do bùn Biển Chết mang lại.

Trong bùn Biển Chết có hàm lượng khoáng rất cao. Sử dụng bùn Biển Chết có tác dụng cung cấp các nguyên tố vi lượng cho da. Tiêu biểu như: nguyên tố lưu huỳnh giúp vô hiệu hóa độc tố trong da; kẽm giúp điều hòa hoạt động của các tế bào, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn; sắt có khả năng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tại lớp da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

Do có tính chất hấp thu, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất trong bùn, nên sau khi đắp bùn làn da của bạn tẩy sạch, giúp làn da hồng hào và trơn mịn hơn.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: