675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Sữa nước Ensure Original thùng 30 chai 237ml

|

Mã sản phẩm:

Qui cách:  Thùng 30 chai nhựa x 237ml Nhà sản xuất: Abbott Hoa Kỳ Sản xuất và đóng gói tại Mỹ Sữa Ensure Original Vanilla là một trong nhiều loại sữa của tập đoàn Abbott Hoa Kì với thành phần và công thức đặc biệt,...

Qui cách:  Thùng 30 chai nhựa x 237ml

Nhà sản xuất: Abbott Hoa Kỳ

Sản xuất và đóng gói tại Mỹ

Sữa Ensure Original Vanilla là một trong nhiều loại sữa của tập đoàn Abbott Hoa Kì với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng hợp lý để cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Sữa Ensure nước chai nhựa 237ml là sữa sản xuất dành cho thị trường Mỹ và được độc quyền.

Sữa Ensure nước bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường miễn dịch, phát triển trí não và chiều cao. Có thể thay thế bữa ăn.

Đặc biệt: dùng cho trẻ còi xương, người ốm dậy, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Khi uống nên lắc đều trước khi uống, và ngon hơn khi uống lạnh. Nên sử dụng trong vòng 24h kể từ khi mở nắp

 

Giới thiệu về Abbott: 

Công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới

Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu cuộc sống, Abbott luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân đang hồi phục hoặc những người bị bệnh mãn tính. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

Abbott là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Dinh dưỡng, Dược phẩm và các dụng cụ máy móc chẩn đoán y khoa.

Tại Việt Nam, Abbott là nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure. Với công thức mới, vượt trội và được sản xuất bởi công ty uy tín hàng đầu ở Mỹ.

 

                                                 LƯỢM LẶT - Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: