675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Set thải độc cho người hút thuốc lá - Smokers Cleanse Renew Life

761.000₫ -831.000₫
|

Mã sản phẩm:

Tên sản phẩm: Set thải độc cho người hút thuốc lá - Smokers Cleanse Renew Life Xuất...

Tên sản phẩm: Set thải độc cho người hút thuốc lá - Smokers Cleanse Renew Life

Xuất xứ: Canada

Thương hiệu: Renew Life

Quy cách: viên nang thực vật, dùng trong 30 ngày

Renew Life là công ty chăm sóc hệ tiêu hóa và thải độc cơ thể số một của Bắc Mỹ - kể từ năm 1997.

Renew Life tin rằng: một người muốn khỏe mạnh, thì điều cốt yếu là đường ruột phải khỏe mạnh. Công ty cung cấp các giải pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả để chăm sóc hệ tiêu hóa thông qua các dòng sản phẩm sáng tạo. Các sản phẩm Renew Life được sản xuất với các thành phần chất lượng cao nhất để giúp bạn đạt được sức khoẻ tối ưu từ bên trong. Renew Life đảm bảo các thành phần được bảo vệ và phân phối chính xác trong cơ thể để tối ưu hóa hiệu lực và sự hấp thụ.

Công ty cam kết cung cấp các chất bổ sung tự nhiên, mà không có thành phần nhân tạo, màu sắc, chất bảo quản hoặc các vật liệu không cần thiết khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Các sản phẩm Renew Life được tìm thấy trong hơn 30.000 cửa hàng, phòng khám trên khắp thế giới.

Giới thiệu:

Smokers Cleanse là một liệu trình thải độc cho người hút thuốc gồm 3 phần, kéo dài trong 30 ngày. Phần 1, thuốc có công thức hỗ trợ phổi nhằm vào hệ hô hấp. Phần 2, thuốc giúp hạn chế sự nghiện thuốc. Phần 3, thuốc giúp giải tỏa căng thẳng.

Thành phần của thuốc là các loại thảo mộc, vitamin, và axit amin.

Công dụng:

Smokers Cleanse 1 (Hỗ trợ phổi): Bao gồm thuốc giảm đau để làm giảm các triệu chứng của viêm phế quản và bệnh viêm rát (viêm màng nhầy) của đường hô hấp. Nó hoạt động để giúp loại bỏ chất nhầy từ hệ thống hô hấp, cũng như làm dịu các mô viêm và các đường dẫn phế quản.  Đồng thời phần này cũng có chứa các chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ hệ hô hấp, cho phép nó hồi phục lại nhanh hơn.

Smokers Cleanse 2 (Hỗ trợ cai nghiện): chứa công thức làm giảm cảm giác thèm thuốc. Bằng cách sử dụng một liều điều trị chiết xuất từ trà xanh, đã được thể hiện trong các nghiên cứu lâm sàng để có một tác động tích cực trong việc giúp bỏ thuốc lá. Ngoài ra phần này cũng chứa các axit amin GABA và L-Tyrosine, giúp làm giảm tác động của  nicotine lên não.

"Giữ nguồn cung cấp GABA ở mức cao có tiềm năng làm giảm mức độ gây hứng thú của việc hút thuốc, về thời gian và cường độ

Hội nghị thường niên của Đại học Thần kinh Siêu âm của Hoa Kỳ (America College of Neuropsychopharmacology  -ACNP) khẳng định

Smokers Cleanse 3 chứa công thức giúp thúc đẩy sự nghỉ ngơi và thư giãn. Điều này rất quan trọng vì hai vấn đề phổ biến liên quan đến việc bỏ hút thuốc là lo lắng và khó ngủ.

Liều dùng:

- Uống 2 viên của Smokers Cleanse 1 vào buổi sáng với các bữa ăn giàu đạm

- Uống 1 viên Smokers Cleanse 2, hai lần mỗi ngày với bữa ăn (sáng và chiều)

- Uống 1 viên Smokers Cleanse 3 mỗi ngày vào buổi tối cùng với thức ăn

Tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng sau 6 tháng.

Thành phần:

Chứa chất chống oxy hoá để giúp hồi phục các tổn thương của gốc tự do gây ra bởi hút thuốc.

Hops (Humulus lupulus), tên tiếng Việt là hoa bia, hoa hu-blông và Skull Cap (Scutellaria lateriflora) được sử dụng như một chất làm dịu nhẹ và là phương pháp điều trị lo lắng, căng thẳng thần kinh và co giật.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: