675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Organic Traditions - Đường cỏ ngọt dạng bột 100gr

185.000₫
|

Mã sản phẩm:

- Thương hiệu: Organic Traditions - Xuất xứ: USA - Qui cách: Bịch 100gr Organic Traditions cam kết các siêu thực phẩm chất lượng cao nhất. Sự ổn định và tính toàn vẹn dinh dưỡng của sản phẩm là ưu tiên quan trọng...

- Thương hiệu: Organic Traditions

- Xuất xứ: USA

- Qui cách: Bịch 100gr

Organic Traditions cam kết các siêu thực phẩm chất lượng cao nhất. Sự ổn định và tính toàn vẹn dinh dưỡng của sản phẩm là ưu tiên quan trọng hàng đầu . Các siêu thực phẩm của chúng tôi được chứng nhận hữu cơ bởi Ecocert ở Canada, USDA Organic ở Mỹ và Bảo đảm Bio của Áo ở EU.

Cây cỏ ngọt được nghiên cứu là có hàm lượng đường nhiều hơn gấp 300 lần so với đường mía tuy nhiên sẽ không làm tăng lượng đường trong cơ thể đối với người sử dụng, nhờ thế mà người ta sử dụng loại cây này cho những bệnh nhân bị đái tháo đường khi thèm ngọt và làm tăng năng lượng cho cơ thể. Những bệnh nhân bị huyết áp cao, béo phì hoặc tiểu đường đều nên sử dụng loại cây thuốc này, hiện nay cây cỏ ngọt được sử dụng trên khắp thế giới để làm chất tạo ngọt và chữa bệnh.

Cây cỏ ngọt có tên khoa học là Stevia rebaudiana thuộc họ Asterraceace ( Cúc ). Cây thuộc loài thân thảo, toàn thân đều phủ một dạng lông mịn, trắng; lá hình bầu dục, mép lá có hình răng cưa đều. Các thành phần hoạt chất chính trong cây là protein, glucose, stevioside, chất béo, carbonhydrate, steviol …

Loại cỏ ngọt này xuất phát từ Châu Mỹ, được phát hiện vào năm 1908 khi hai nhà khoa học Dieterich và Reseback đã tiến hành phân tích là phát hiện trong câ có lượng glucozit khá cao. Mãi đến năm 1931, nhà khoa học Pháp Lavieille mới xác định được loại glucozit đó là steviozit có độ ngọt gấp 3 lần đường sacaroza có trong mía, loại đường này sinh ra ít năng lượng, không phân hủy, không lên men.

Bột cỏ ngọt của Organic Traditions là sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA, không chứa gluten, không có thành phần biến đổi gen (Non-GMO), thuần chay (vegan)

- Công dụng:

 + Chất làm ngọt tự nhiên

 + Có độ ngọt lên đến 300 lần so với đường.

 + Không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu

 + Không tạo Calorie

 + Sử dụng tốt cho người bị tiểu đường

Thành phần: Chiết xuất từ lá cây cỏ ngọt hữu cơ

Bột cỏ ngọt là chất thay thế lành mạnh cho đường và các chất làm ngọt nhân tạo.  Đây cũng là một sự lựa chọn thông minh cho người mắc bệnh tiểu đường hoặc cho những người muốn giảm và loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của họ.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: