675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

LỢI KHUẨN PROBIOTIC THÔ HỮU CƠ CHO BÉ TỪ 3 THÁNG GARDEN OF LIFE

595.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 96g bột Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 96g bột

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Garden of Life® Raw Probiotics Kids là một công thức men vi sinh thực phẩm thô, được chứng nhận USDA, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu riêng của trẻ em. Công thức với các chế phẩm sinh học mạnh mẽ, 23 loại trái cây và rau quả tươi và hữu cơ, cùng với Inulin thô, một loại prebiotic hỗ trợ sự phát triển của lợi khuẩn, Raw Probiotics Kids cung cấp hơn 5 tỷ tế bào probiotic sống cho mỗi khẩu phần hàng ngày. Thô (Raw) có nghĩa là chế phẩm sinh học chưa nấu chín, chưa qua xử lý, chưa pha trộn; không có chất kết dính hoặc chất độn và không có chất mang.

Ưu diểm: 

  • Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa.
  • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.
  • Được chứng nhận hữu cơ USDA hữu cơ & không biến đổi gen.
  • Vị chuối nhẹ — có thể được trộn trong sữa bột, sữa, nước, nước trái cây cho trẻ sơ sinh hoặc rắc lên thức ăn như sữa chua, nước sốt táo hoặc ngũ cốc.
  • Raw Probiotics Kids— một công thức bột probiotic nguyên chất, hữu cơ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng của trẻ em.

Thành phần:

Cách dùng:

Đối với trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, bắt đầu với 1/4 muỗng cà phê mỗi ngày và tăng dần đến khẩu phần đầy đủ 3/4 muỗng cà phê mỗi ngày, hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ nhi khoa. Có thể trộn trong sữa mẹ, nước, sữa bột, sữa, nước trái cây hoặc bất kỳ thức ăn mềm nào.

Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 22 độ C

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: