675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

KẸO NGẬM VITAMIN C 500MG CHO TRẺ EM NATURAL FACTORS

|

Mã sản phẩm: CA1811

Thương hiệu: Natural Factors Xuất xứ: Canada Qui cách: Hũ 90 viên Với đặc tính chống nhiễm trùng, vitamin C đóng vai trò lớn trong chức năng hệ thống miễn dịch. Với khả năng chống oxy hóa cao, vitamin C rất quan trọng cho...

Thương hiệu: Natural Factors

Xuất xứ: Canada

Qui cách: Hũ 90 viên

Với đặc tính chống nhiễm trùng, vitamin C đóng vai trò lớn trong chức năng hệ thống miễn dịch. Với khả năng chống oxy hóa cao, vitamin C rất quan trọng cho sự hình thành collagen, giúp vết thương mau lành, nướu khỏe mạnh, xương và răng chắc khỏe, và tác dụng trong việc ngăn ngừa vết thâm.

Kẹo ngậm vitamin C 500 mg với hương vị trái cây tự nhiên trong quả việt quất/quả mâm xôi, đào/chanh dây/xoài, trái cây hỗn hợp, cam giúp trẻ thích thú khi dùng. Mỗi viên ngậm có chứa bioflavonoid cam quýt, hoa hồng gai và rutin để tăng thêm tác dụng.

Bioflavonoid đã được chứng minh là cải thiện sự hấp thụ và hoạt động trị liệu của vitamin C và bảo vệ vitamin C khỏi quá trình oxy hóa trong cơ thể, cho phép cơ thể gặt hái được nhiều lợi ích hơn từ vitamin. Cũng được biết là có tác động tích cực đến hệ thống tim mạch cũng như trí nhớ, bioflavonoid làm tăng hấp thu vitamin C.

Công dụng:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Thúc đẩy sửa chữa vết thương
  • Xây dựng xương và răng chắc khỏe
  • Là chất chống oxy hóa mạnh mẽ
  • Hương vị từ các thành phần tự nhiên, không gây hại men răng.

Thành phần:

- Thành phần dược phẩm:

  Vitamin C (natri ascorbate / axit ascorbic) ................. 500 mg
  Citrus Bioflavonoid (Hesperidin) (Citrus limonum, C. sinensis, C. reticulata, C. paradisi, C. aurantifolia) (vỏ) .................... 2,8 mg
  Hoa hồng gai (Rosa canina) ....................................... 2 mg
  Rutin (Sophora japonica) (nụ hoa) .............................. 2 mg

 - Thành phần khác:

Dextrose, fructose, hương vị tự nhiên (nước ép rừng), magiê stearate cấp thực vật (chất bôi trơn), axit citric, màu tự nhiên (cà rốt đỏ), silica.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: