675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Kẹo dẻo hỗ trợ hệ miễn dịch trẻ em - Herbaland - 90 viên

407.000₫
|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ : Made in Canada Thương hiệu : Herbaland ...

Xuất xứ: Made in Canada

Thương hiệu: Herbaland

Quy cách: 90 viên kẹo dẻo

Herbaland là công ty sản xuất kẹo dẻo vitamin lớn nhất của Canada. Sản phẩm của công ty đang có nhu cầu cao trên toàn cầu, hiện đang được bán tại hơn 30 quốc gia!

Herbaland sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất của địa phương và có nguồn gốc bền vững. Công ty có một quy trình công nghệ độc quyền để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất và sạch nhất trên thế giới, đồng thời sử dụng năng lượng ít hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tất cả các sản phẩm của công ty được làm theo những mẻ nhỏ để đảm bảo độ tươi ngon tối đa và kết cấu tối ưu, với thành phần chất lượng cao nhất.

Kẹo dẻo hỗ trợ hệ miễn dịch trẻ em được làm theo một công thức độc đáo, hoàn toàn từ thực vật, hữu cơ và không chứa đường. Với sự kết hợp của các chất chống oxy hoá mạnh mẽ, gồm Vitamin C, trái cây cơm cháy (Elderberry)  và rễ cây cúc dại (Echinacea), những viên kẹo dẻo ngon miệng này sẽ hỗ trợ sức khoẻ hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe tốt, vượt qua cảm lạnh một cách lành mạnh, ngon miệng và thú vị!

Thành phần hoạt tính trên mỗi viên kẹo (2.2g)

Vitamin C (Ascorbic Acid) 70mg, Vitamin D3 (Cholecalciferol) 5mcg (200IU), Zinc (Zinc Citrate) 3mg, Echinacea Purpurea Root (4:1) 25mg, Elderberry Extract (75:1) 20mg  (tương đương với 1.5g trái Elderberry).

Các thành phần khác
Isomalto-oligosaccharides hữu cơ (VitaFiber ™), nước tinh khiết, erythritol hữu cơ, pectin, trái cây hữu cơ pha trộn (dâu, mâm xôi, việt quất, anh đào, lựu, nam việt quất, cam, chanh), hương vị tự nhiên của mâm xôi đen, Citric Acid, Malic Acid, Citrate, màu của nước ép nho tự nhiên, chiết xuất lá Stevia hữu cơ, dầu hướng dương hữu cơ.

Liều khuyến nghị (Trẻ em từ 4 tuổi trở lên)
Dùng 3 viên/ngày cùng với thức ăn, cách vài giờ trước hay sau khi dùng các loại thuốc khác.

Lưu trữ
Giữ ở nơi mát và khô, cách xa ánh sáng trực tiếp.

Tất cả màu sắc và hương vị trong sản phẩm này đều có nguồn gốc thiên nhiên. Không chứa chất bảo quản.

"Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 

 

                                      

                                  

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: