675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Kẹo dẻo bổ sung trái cây, rau và chất xơ cho trẻ em - Herbaland - 45 viên

298.000₫ -311.000₫
|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ : Made in Canada Thương hiệu : Herbaland Quy cách : 45 viên kẹo dẻo ...

Xuất xứ: Made in Canada

Thương hiệu: Herbaland

Quy cách: 45 viên kẹo dẻo
 
Herbaland là công ty sản xuất kẹo dẻo vitamin lớn nhất của Canada. Sản phẩm của công ty đang có nhu cầu cao trên toàn cầu, hiện đang được bán tại hơn 30 quốc gia! Herbaland sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất của địa phương và có nguồn gốc bền vững. Công ty có một quy trình công nghệ độc quyền để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất và sạch nhất trên thế giới, đồng thời sử dụng năng lượng ít hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tất cả các sản phẩm của công ty được làm theo những mẻ nhỏ để đảm bảo đ ộ tươi ngon tối đa và kết cấu tối ưu, với thành phần chất lượng cao nhất.

Chất xơ là chất thiết yếu để duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn và thói quen ăn uống không lành mạnh, trẻ em có thể không có được một lượng chất xơ đầy đủ từ chế độ ăn uống hàng ngày.

Kẹo dẻo "trái cây, rau và chất xơ" của Herbaland được chứng nhận hữu cơ, và không đường. Các viên kẹo này chứa chất xơ từ sắn hữu cơ để bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày và thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

Thành phần Hoạt tính trên 1 viên kẹo (2,8 g)

Isomalto-oligosaccharide hữu cơ (VitaFiberTM) 6g (Cung cấp chất xơ 3g)

Các thành phần khác:

Nước tinh khiết, hỗn hợp trái cây và rau quả hữu cơ (táo, dâu, anh đào, mâm xôi đen, việt quất, dâu rừng, lựu, nam việt quất, cà rốt, bông cải xanh, củ cải đường, cà chua, rau bina, cải xoăn, cải bắp, lá mùi tây, bắp cải Brussels, ớt chuông xanh, dưa leo, cần tây, tỏi, rễ gừng, hành xanh, súp lơ, măng tây), Đường erythritol hữu cơ, pectin, hương vị nho đen tự nhiên, acid citric, citrate potassium, chiết xuất lá cỏ ngọt hữu cơ, dầu hướng dương hữu cơ.

Đây là sản phẩm hữu cơ, không đường, không chất bảo quản, không biến đổi gen, không gluten.

Công dụng:

- Giúp hỗ trợ và duy trì một hệ tiêu hóa lành mạnh. Nguồn chất xơ giúp giảm nhẹ táo bón và / hoặc các triệu chứng tiêu hóa bất thường.

Liều dùng: (Trẻ em từ 4 tuổi trở lên) Dùng 1 viên x 3 lần/ngày.

Bảo quản: Giữ ở nơi mát và khô, cách xa ánh sáng trực tiếp. Tất cả màu sắc và hương vị trong sản phẩm này đều có nguồn gốc thiên nhiên.

LƯỢM LẶT - Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: