675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

HỖ TRỢ KHỚP & GỐI NEM KNEES & JOINT FORMULA WITH GLUCOSAMINE - NATURAL FACTORS

675.000₫ -775.000₫
|

Mã sản phẩm: USA1531

Thương hiệu: Natural Factors Xuất xứ: Canada Giới thiệu Natural Factors: Natural Factors là một...

Thương hiệu: Natural Factors

Xuất xứ: Canada

Giới thiệu Natural Factors:

Natural Factors là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu:

NEM - Natural Eggshell Membrane (màng vỏ trứng tự nhiên) là một sản phẩm hỗ trợ tạo ra collagen loại II, một trong những thành phần chính của sụn khớp, và sản xuất chất lỏng bôi trơn khớp. Các thử nghiệm lâm sàng trên người cho thấy NEM có thể làm giảm đau khớp khoảng 20% ​​hoặc hơn trong vòng 7-10 ngày và trung bình 52% sau 30 ngày.

Màng Trứng Tự nhiên (NEM) là một chất bổ sung chế độ ăn uống mới có chứa glycosaminoglycans và protein cần thiết để duy trì các mô liên kết và mô liên kết khỏe mạnh. Đã tiến hành hai nghiên cứu lâm sàng mở ở một trung tâm duy nhất nhằm đánh giá hiệu quả và tính an toàn của NEM® như một phương pháp điều trị đau và sự không bền vững liên quan đến rối loạn khớp và mô liên kết.

Bổ sung NEM® mỗi ngày một viên có tác dụng giảm đau đáng kể. Nó hỗ trợ việc tạo ra collagen loại II, một trong những thành phần chính của sụn khớp, và sản xuất chất lỏng bôi trơn khớp. 

Công dụng:

  • Giúp giảm co cứng khớp do viêm xương khớp.
  • Giảm đau khớp trong 7-10 ngày.

Thành phần:

Các thành phần khác
Xenluloza vi tinh thể, hydroxypropylcellulose, natri croscarmellose, axit stearic, chất phủ (kẹo cao su carbohydrate [cellulose], maltodextrin, triglyceride chuỗi trung bình [dừa]), silica, magie stearat (loại thực vật).

Chứa trứng (vỏ trứng), động vật có vỏ (cua và tôm).

Không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc chất tạo ngọt; không có sữa, tinh bột, đường, lúa mì, gluten, đậu nành, cá, muối, hạt cây, hoặc GMO.

CÁCH DÙNG:

2 viên / lần / ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

 

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: