675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

BỘT HẠT LANH VÀNG VÀ TRÁI CÂY HỮU CƠ GARDEN OF LIFE 340GR

236.000₫ -285.000₫
|

Mã sản phẩm:

- Thương hiệu: Garden of life - Xuất xứ: USA - Qui cách: gói 340g (24 khẩu phần) - Giới thiệu: BỘT HẠT LANH VÀNG VÀ TRÁI CÂY HỮU CƠ GARDEN OF LIFE là một sự pha trộn độc đáo của hạt lanh và các loại trái...

- Thương hiệu: Garden of life

- Xuất xứ: USA

- Qui cách: gói 340g (24 khẩu phần)

- Giới thiệu:

BỘT HẠT LANH VÀNG VÀ TRÁI CÂY HỮU CƠ GARDEN OF LIFE là một sự pha trộn độc đáo của hạt lanh và các loại trái cây hữu cơ chống oxy hóa. 

Khác với hầu hết các thương hiệu trên thị trường bởi vì sản phẩm được chứng nhận kép: được chứng nhận cả USDA Organic và Non-GMO.

Thêm vào đó, đây là sản phẩm được phát triển bền vững và Garen of Life (GOL) hỗ trợ các trang trại Hoa Kỳ. Hạt lanh tươi (RAW) xay lạnh của GOL được thái nhỏ (chứ không phải dạng bột như hầu hết các loại bột hạt lanh khác) để giữ độ tươi. RAW Organics là một dòng thực phẩm hữu cơ được chứng nhận USDA, thực phẩm RAW phản ánh cam kết của Garden of Life trong việc nuôi dưỡng đất nước của chúng tôi với các loại thực phẩm nguyên chất, hữu cơ, không biến đổi gen (Non-GMO), được chứng nhận, mang đến cho bạn với giá cả phải chăng và tiếp thêm sinh lực cho các gia đình nông dân bằng các hợp đồng thu mua để đảm bảo thu nhập ổn định và công bằng cho các thế hệ tương lai của họ.

Hạt lanh vàng hữu cơ của GOL được chứng nhận RAW cao cấp, được trồng cho GOL ở Bắc Dakota trên vùng đất hoang sơ và nguyên thủy. Các gia đình nông dân ở đây đã trồng trọt hạt lanh qua nhiều thế hệ. Hạt lanh của GOL trải qua một quá trình làm sạch năm bước độc đáo, nhẹ nhàng lọc tất cả các tạp chất, chỉ để lại các hạt lanh vàng hữu cơ nguyên chất nhất, tươi nhất và tinh khiết nhất. GOL đã làm ngọt hạt lanh bằng các loại trái cây hữu cơ được chứng nhận RAW: quả dâu tằm, quả nam việt quất, quả mâm xôi và dâu tây, cùng với táo ngon, xoài và chuối nhiệt đới, tất cả đều không biến đổi gen, không có thuốc trừ sâu và không thêm đường hoặc chất bảo quản. Hương vị rất tuyệt vời! 

Hạt lanh vàng hữu cơ được chứng nhận rất giàu axit béo Omega 3, 6 & 9, protein, chất xơ và là nguồn cung cấp lignans (chất chống oxy hóa) có lợi nhất, một polyphenol hỗ trợ tiêu hóa, sinh sản, tuyến tiền liệt, ngực, và tim mạch - và thậm chí còn thúc đẩy sự khỏe mạnh của tóc và làn da!

        

- Công dụng:

 + Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và đều đặn

 + Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

 + Hỗ trợ sức khỏe tuyến vú, ngăn ngừa các bệnh lí liên quan

 + Có hương vị hạt và trái cây tuyệt vời 

- Thành phần dinh dưỡng:

Mỗi khẩu phần 14g (2 muỗng cà phê) cung cấp tổng cộng 5g omega lành mạnh: 3g của omega-3 (axit alpha-linolenic, hoặc ALA), 1g omega-6 (axit linoleic, hoặc LA) và 1g omega-9 (axit oleic, hoặc OA) cũng như 90mg lignans chống oxy hóa (SDG) tương đương 70 calories.

  + Fat ......................................................... 5g 

  + Cardohydrate ........................................ 5g

        Chất xơ (Fiber) ................................... 4g

        Đường tự nhiên từ trái cây ................. <1g

  + Protein ................................................... 3g

  + Calcium ................................................. 39mg

  + Iron ........................................................ 0.9mg

  + Magnesium ........................................... 60mg

- Thành phần: hạt lanh vàng hữu cơ ép lạnh, chuối hữu cơ, táo hữu cơ, dâu tằm hữu cơ, xoài hữu cơ, nam việt quất hữu cơ, mâm xôi hữu cơ, dâu tây hữu cơ.

- Hướng dẫn sử dụngcó hương vị trái cây và hạt, thích hợp dùng kết hợp với các món salad, ngũ cốc, sữa chua và sinh tố.

- Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: