675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Dung dịch Iodine Organika 30ml

275.000₫
|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Made in Canada Thương hiệu: Organika Quy cách: Chai nhỏ giọt  Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Iốt là một nguyên tố...

Xuất xứ: Made in Canada

Thương hiệu: Organika

Quy cách: Chai nhỏ giọt 

Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Iốt là một nguyên tố thiết yếu trong việc sản xuất hormone tuyến giáp.

Là một phần của họ tảo nâu (Phaeophyceae), tảo bẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng đặc biệt phong phú, như Iốt và các loại vitamin B khác nhau. Iốt cải thiện chức năng của tuyến giáp, nơi sản xuất, lưu trữ và giải phóng các hormone như TSH (Hormone kích thích tuyến giáp) rất cần thiết cho các chức năng cơ thể khác. Khi dùng đường uống, nó làm bão hòa tuyến giáp bằng iốt không phóng xạ, do đó làm giảm lượng phóng xạ mà tuyến giáp hấp thụ. Khi hoạt động tối ưu, tuyến giáp sản xuất một số enzyme và hormone cần thiết cho quá trình trao đổi chất, tăng trưởng và phát triển của bạn.

Tảo bẹ cũng là một nguồn chất xơ tuyệt vời, cấu trúc cellulose của nó đặc biệt mạnh và có thể chịu được các chuyển động thủy triều khác nhau. Thành phần chất xơ của tảo bẹ (alginate) đã được chứng minh là làm chậm quá trình hấp thụ chất béo trong ruột, hỗ trợ giảm cân và cải thiện cân bằng chế độ ăn uống.

Công dụng:

 

  • Iodine có nguồn gốc từ Đại Tây Dương là nguồn Iodine cực kỳ chất lượng, giúp hỗ trợ chức năng tuyến giáp khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ chức năng tuyến giáp làm giảm nguy cơ bướu cổ, cũng như cường giáp / suy giáp bằng cách cung cấp Iốt để cân bằng mức T3 và T4.

 

Thành phần: (trong 1ml/16 giọt)

Iốt (từ Fucus vesiculus) .................... 62,5mcg

Các thành phần khác: Glycerin, nước tinh khiết

Đặc biệt KHÔNG chứa: trứng, men bia, lúa mì, đậu nành, gluten hoặc màu nhân tạo và chất làm ngọt, chất bảo quản nhân tạo, thành phần biến đổi gen

LIỀU DÙNG:

Uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lân.5ml (8 giọt)

Lắc đều trước khi sử dụng

       "Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: