675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Bột cỏ ngọt Organika - Stevia Powder Pure 50gr

310.000₫
|

Mã sản phẩm:

- Thương hiệu: Organika - Xuất xứ : Canada - Qui cách: lọ 50gr Các...

- Thương hiệu: Organika

- Xuất xứ: Canada

- Qui cách: lọ 50gr

Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Cây cỏ ngọt được nghiên cứu là có hàm lượng đường nhiều hơn gấp 300 lần so với đường mía tuy nhiên sẽ không làm tăng lượng đường trong cơ thể đối với người sử dụng, nhờ thế mà người ta sử dụng loại cây này cho những bệnh nhân bị đái tháo đường khi thèm ngọt và làm tăng năng lượng cho cơ thể. Những bệnh nhân bị huyết áp cao, béo phì hoặc tiểu đường đều nên sử dụng loại cây thuốc này, hiện nay cây cỏ ngọt được sử dụng trên khắp thế giới để làm chất tạo ngọt và chữa bệnh.

Cây cỏ ngọt có tên khoa học là Stevia rebaudiana thuộc họ Asterraceace ( Cúc ). Cây thuộc loài thân thảo, toàn thân đều phủ một dạng lông mịn, trắng; lá hình bầu dục, mép lá có hình răng cưa đều. Các thành phần hoạt chất chính trong cây là protein, glucose, stevioside, chất béo, carbonhydrate, steviol …

Loại cỏ ngọt này xuất phát từ Châu Mỹ, được phát hiện vào năm 1908 khi hai nhà khoa học Dieterich và Reseback đã tiến hành phân tích là phát hiện trong câ có lượng glucozit khá cao. Mãi đến năm 1931, nhà khoa học Pháp Lavieille mới xác định được loại glucozit đó là steviozit có độ ngọt gấp 3 lần đường sacaroza có trong mía, loại đường này sinh ra ít năng lượng, không phân hủy, không lên men.

- Công dụng:

 + Chất làm ngọt tự nhiên

 + Có độ ngọt lên đến 300 lần so với đường.

 + Không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu

 + Không tạo Calorie

 + Sử dụng tốt cho người bị tiểu đường
 

- Cách dùng: bột cỏ ngọt Organika có vị ngọt gấp 300 lần so với đường ăn (sucrose), nên chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ theo độ ngọt tùy thích.

- Thành phần: 90-95% chất tạo ngọt steviosid được chiết xuất từ lá cây cỏ ngọt

Bột cỏ ngọt Organikia có độ ngọt gấp 300 lần so với đường ăn và đã được chứng minh là làm tăng lượng đường trong máu ở mức bình thường. Chiết xuất Stevia không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Bột cỏ ngọt Organika là chất thay thế lành mạnh cho đường

và các chất làm ngọt nhân tạo. Chiết xuất cỏ ngọt từ Organika là tinh khiết và tự nhiên. Bột cỏ ngọt có thể được sử dụng trong cà phê, trà, làm bánh hoặc chỉ là về bất cứ món gì bạn muốn thêm vị ngọt thanh.

Đây cũng là một sự lựa chọn thông minh cho người mắc bệnh tiểu đường hoặc cho những người muốn giảm và loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của họ.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: